Đa dạng sắc màu quốc tế

Cả Châu Á thu nhỏ bằng một lễ hội văn hoá độc đáo như thế này

08/07/2019

Hoa hoc tro - Cứ tưởng phải đi thật xa mới có thể làm được điều ấy, nhưng hoá ra chỉ cần tham gia “Ngày hội văn hoá quốc tế” của ĐH FPT thì dù ở Việt Nam cũng thấy như được quẩy tung cả Châu Á rồi.

Những góc nhỏ ở Trung tâm tiếng Anh FPT UBD Global Center

09/03/2018

Tháng 11/2017, Trung tâm tiếng Anh FPT UBD Global Center chính thức đi vào hoạt động. Là công trình hợp tác có ý nghĩa quan trọng giữa ĐH FPT và ĐH Quốc gia Brunei, FPT UBD Global Center được kỳ vọng góp phần biến Đà Nẵng thành “thành phố nói tiếng Anh” đầu tiên tại Việt Nam.

Những giảng viên 'Tây' ấn tượng với sinh viên FPT Education

Phong cách giảng dạy mới lạ, truyền cảm hứng học tập cho sinh viên, là “Tây” nhưng gắn bó nhiều năm và coi FPT Education như ngôi nhà thứ hai của mình là những điểm chung của các giảng viên nước ngoài khiến sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT yêu mến và ấn tượng.

07/03/2018 Xem chi tiết
0 4824

Sinh viên 5 châu “du học” tại FPT Education

Tham gia học tập và giao lưu văn hóa trong thời gian ngắn nhưng các sinh viên quốc tế đã có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại FPT Education.

05/03/2018 Xem chi tiết
0 2937

Không gian ‘xứ sở sương mù” ở BTEC FPT

Ở Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT, sinh viên không chỉ được tiếp cận chương trình đào tạo chuẩn Anh quốc mà còn được học tập trong không gian hiện đại đan xen lãng mạn như ở “xứ sở sương mù” đích thực.

08/11/2017 Xem chi tiết
0 1751

Giảng viên Nhật Bản chọn ĐH FPT để góp phần xây dựng và phát triển Việt Nam

Hoà hợp với nhịp sống và khí hậu tại TP.HCM, giảng viên tiếng Nhật ĐH FPT - ông Kazama Kohji - quyết định dừng lại 30 năm làm giảng viên Tiếng Anh tại Nhật Bản để sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam. Điều giữ chân ông không chỉ “vì một lời hứa với ngườii bạn đặc biệt” hay vì ông cảm nhận được mình phù hợp với cuộc sống ở thành phố năng động này, mà còn vì ông Kohji ấp ủ hy vọng được góp phần xây dựng những điều tốt đẹp cho đất nước hình chữ S.

03/11/2017 Xem chi tiết
0 2511

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết